Samsung xác nhận loạt tính năng đỉnh cao trên Galaxy S9 và S9+

0 571

Galaxy S9 sở hữu rất nhiều những tính năng mới. Đó đều là những tính năng vô cùng hấp dẫn với đại đa số người sử dụng.

Samsung vừa xác nhận ba thay đổi lớn trên Galaxy S9. Điều này được thể hiện qua đoạn quảng cáo được phát trên channel Youtube của Samsung. Những thay đổi này liên quan tới chức năng quay video siêu chậm Super Slow Motion, khả năng chụp ảnh trong điều kiện siêu tối và tính năng nhận diện khuôn mặt.

Tính năng quay phim siêu chậm được xác nhận qua đoạn clip mô tả chi tiết những chuyển động ở tốc độ cao. Các chuyên gia mong đợi, Galaxy S9 sẽ cho ra những đoạn clip slow motion với tốc độ lên tới 1.000 khung hình/giây. Mẫu máy này cũng được kỳ vọng đem tới khả năng quay phim 4K với tốc độ 120 khung hình/giây. Trước đó, những đoạn video 4K có tốc độ tối đa chỉ 60 khung hình/giây.

Để làm được điều này, con chip Exynos 9810 mạnh nhất sẽ xuất hiện trên Galaxy S9. Với thị trường Hoa Kỳ, đó sẽ là con chip Snapdragon 845 được cung cấp bởi Qualcomm.

Chụp ảnh trong điều kiện siêu tối

Một tính năng quan trọng vừa được hé lộ của S9 và S9 Plus là khả năng chụp hình trong điều kiện ánh sáng rất hạn chế. Nó được ám chỉ thông qua hình ảnh một con nai hiện lên rõ rệt dưới ánh trăng. Samsung đang bị Google bỏ lại trong cuộc chiến camera phone. Sự xuất hiện của tính năng này cùng khẩu độ siêu lớn f/1.5 sẽ giúp nhà sản xuất Hàn Quốc dần lấy lại vị thế.

Nhận diện khuôn mặt và Animoji

Dù có nhiều phát kiến mới trong những năm gần đây, Samsung không thể chối bỏ một sự thật là họ vẫn đang bắt chước Apple. Đó là lý do giải thích cho sự xuất hiện của công nghệ nhận diện khuôn mặt trên Galaxy S9.

Đoạn quảng cáo mới rò rỉ cũng ám chỉ sự xuất hiện của Animoji. Đây là tính năng sử dụng cơ sở dữ liệu bản đồ khuôn mặt. Từ dữ liệu này, chiếc điện thoại sẽ lồng vào đó phần đầu của một nhân vật hoạt hình với những biểu hiện cảm xúc y hệt gương mặt đằng sau chúng. Đây sẽ là những avatar ảo của riêng người sử dụng.

Theo vietnamnet

Tin khác liên quan

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.