Lamborghini Urus sẽ chính thức trình làng vào ngày 04/12

0 306

Đã 5 năm kể từ ngày Lamborghini giới thiệu Urus Concept và đã 24 năm sau khi họ dừng bán chiếc LM002, chiếc SUV có thể được coi là đầu tiên của họ. Và ngày đó cũng đã đến, Lamborghini Urus sẽ chính thức trình làng vào ngày 04/12/2017. Chiếc xe này được Lamborghini gọi là “Super Sport Utility Vehicle”, nghĩa dòng xe đa dụng siêu thể thao.

Lamborghini Urus bản thương mại sẽ được ra mắt tại trụ sở của hãng tại Sant’Agata Bolognese. Sẽ còn chưa tới 3 tháng nữa cho đến này Urus trình làng.Khi ra mắt, Lamborghini Urus có lẽ sẽ định nghĩa lại phân khúc SSUV, một phân khúc mới cho những chiếc SUV mang trong mình DNA của siêu xe. Lamborghini có thừa kinh nghiệm trong phân khúc siêu xe, nhưng liệu họ sẽ đem được chúng lên một chiếc SUV.

Những thứ mà chúng ta có thể hy vọng ở Urus đó là một chiếc SSUV với thiết kế thể thao, góc cạnh theo phong cách của Lamborghini. Nó cũng có được sự sang trọng cần thiết của một thương hiệu cao cấp. Và đặc biệt, nó phải có sức mạnh vượt trội so với nhiều đối thủ khác trên thị trường.

4131664_Xe.Tinhte.vn-Lamborghini-Urus-1

Xu thế các hãng xe sang làm xe ở phân khúc SUV đã bắt đầu cách đây vài năm với những cái tên như Bentley Bentayga, Maserati Levante hay Jaguar F-Pace; và sắp tới ngoài Urus, chúng ta còn chờ sản phẩm từ Rolls-Royce, Aston Martin hay cả Ferrari.

Theo: Carscoops
Tin khác liên quan

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.