Ninh Hòa: Mâu thuẫn trong đám giỗ, con chủ nhà bị đâm tử vong

0 163

Chiều 11-1, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Cao Ngọc Chỉnh (sinh năm 1992, trú tại thôn Xuân Hòa 1, xã Ninh Phụng, thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa) để điều tra, xử lý về hành vi giết người.

Chỉnh tại cơ quan điều tra

Theo cơ quan điều tra, chiều 10-1, gia đình ông Cao Ngọc Đức (trú tại thôn Xuân Hòa 1) tổ chức cúng giỗ cha ruột ông này. Trong lúc ăn uống, một người con của ông Đức là anh Cao Ngọc Dũng (sinh năm 1989) đã bất ngờ xảy ra mâu thuẫn với một người bà con trong họ là đối tượng Chỉnh. “Mày hỗn với cả người lớn. Có lần mày còn dọa giết cả cha tao là sao?”, Dũng nhắc lại chuyện cũ. Chỉnh đáp lại: “Giờ mày muốn gì!”. Nghe vậy, Dũng cầm ly uống rượu đánh vào đầu Chỉnh liền bị đối tượng rút dao nhọn thủ sẵn, đâm liên tiếp 2 nhát vào vùng ngực gục ngã.

Sau gây án Chỉnh đã rời khỏi hiện trường. Anh Dũng được người nhà đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa cấp cứu. Do vết thương quá nặng, đến 22 giờ cùng ngày thì nạn nhân không qua khỏi.

Biết tin nạn nhân tử vong, khuya 10-1, Chỉnh đã đến cơ quan Công an thị xã Ninh Hòa đầu thú. Chiều 11-1, Chỉnh bị di lý về Công an tỉnh Khánh Hòa.

Theo Báo Khánh Hòa

Tin khác liên quan

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.