Nha Trang khai trương Khu phức hợp nhà băng đầu tiên tại Việt Nam

0 597

Sáng ngày 14/8/2019, tại TP. Nha Trang, Khánh Hòa, Công ty Fine Tree Hàn Quốc đã chính thức khai trương khu phức hợp Hello Igloo gồm công viên băng tuyết sắc màu và khu vui chơi giải trí cảm giác mạnh với công nghệ thực tế ảo như tàu lượn siêu tốc, robot chiến đấu, đua xe, khám phá vạn lý trường thành,… Đây cũng là mô hình nhà băng tuyết độc đáo, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Vào công viên băng sắc màu (-5 độ C), với công nghệ làm băng tuyết của Hàn Quốc, Công ty Fine Tree không chỉ tạo ra những khối băng tuyết trắng tinh, mà nơi đây còn có các khối băng đủ màu sắc, được chế tác tạo nhiều hình tượng đẹp mắt trong những câu chuyện cổ tích. Khách tham quan sẽ được khám phá công viên băng tuyết, chơi cầu trượt băng và tha hồ chụp ảnh lưu niệm cùng hoàng tử, công chúa tuyết, chú hề và ngỡ như đang dạo chơi trong cái lạnh xứ sở Kim Chi.

Trò chơi vượt Vạn lý trường thành bằng xe lôi 3D
nha trang khai truong khu phuc hop nha bang dau tien tai viet nam
Tại khu vui chơi giải trí, du khách sẽ được trải nghiệm các trò chơi hiệu ứng công nghệ 3D như: vượt Vạn lý trường thành bằng xe lôi, đi kinh khí cầu để ngắm toàn vịnh Nha Trang, tung tăng bay bổng cùng tàu lượn,…

 

nha trang khai truong khu phuc hop nha bang dau tien tai viet nam
Lãnh đạo Công ty Fine Tree Hàn Quốc và đại diện lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa cắt băng khai trương khu vui chơi phức hợp Heloo Igloo

 

Ông Choi Sungil – Tổng giám đốc Công ty Fine Tree Hàn Quốc – chia sẻ: “Chúng tôi muốn mang đến cho người dân Việt Nam một trải nghiệm thú vị về mùa đông ở xứ sở Hàn Quốc. Chúng tôi đã dành 6 tháng để đi khảo sát các thành phố du lịch ở các nước Đông Nam Á. Song, qua lời giới thiệu của một người bạn, tôi đến các thành phố lớn ở Việt Nam. Tôi cảm nhận vẻ đẹp tự nhiên và tình cảm ấm áp của người Việt Nam. Và khi đến Nha Trang, tôi đã yêu Nha Trang mất rồi. Tôi yêu mọi thứ thuộc về Nha Trang. Trong một năm, tôi đến Nha Trang 27 lần. Chúng tôi cảm thấy hạnh phúc khi quyết định chọn đầu tư tại thành phố du lịch biển đáng yêu này và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đưa Hello Igloo trở thành một địa điểm vui chơi thú vị, bổ ích cho người dân và du khách trên thế giới khi đến Nha Trang…”.

nha trang khai truong khu phuc hop nha bang dau tien tai viet nam
Du khách châu Âu trải nghiệm nhà băng Heloo Igloo

 

Sau một tuần đưa vào hoạt động, mỗi ngày Heloo Igloo đón hàng ngàn lượt khách đến tham quan trải nghiệm. Ông Võ Ngọc Hùng – ở phường P. Sài – TP. Nha Trang bộc bạch: “Cảm giác vào nhà băng tuyết hay và vui. Đặc biệt, trò chơi kinh khí cầu qua công nghệ 3D ở khu vui chơi, rất thú vị. Chúng tôi được ngắm toàn vịnh Nha Trang và để biết Nha Trang mình đẹp cỡ nào…”.

Quỳnh Mỹ (congthuong.vn)

 

 

 

Tin khác liên quan

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.