Không thể rời mắt với Ferrari F12tdf độc quyền “mặc vest” xanh Blu Elettrico

0 625

Trong tất cả các màu sắc của Ferrari F12tdf có lẽ không gì có thể vượt qua được bộ cánh xanh blue tuyệt đẹp như chiếc F12tdf trong bài viết này sở hữu.

Cụ thể, chiếc Ferrari F12tdf độc đáo này đang được bán tại Elsloo, Hà Lan, dưới sự ủy quyền của Carlink International trên trang web James Edition. Màu sơn được áp dụng cho siêu xe có tên là Blu Elettrico, đây cũng là F12tdf duy nhất có màu ngoại thất này.

Để đảm bảo rằng sắc xanh Blu Elettrico có thể làm nổi bật ngoại thất của siêu xe, chủ sở hữu đã lựa chọn thêm các bánh xe và các kẹp phanh màu bạc có thiết kế tinh xảo, và các tùy chọn sợi carbon ở nhiều bộ phận.

Cụ thể, vật liệu quen thuộc này được sử dụng trên cản va phía trước, hai bên sườn xe, các lỗ thông khí, chắn bùn và bộ khuếch tán phía sau. Thậm chí, vỏ động cơ làm từ carbon còn gây ấn tượng khi có chữ ký của những nhân vật nổi tiếng như Maurizio Arrivabene, Sebastian Vettel và Kimi Raikkonen.

Bước vào khoang cabin, siêu xe Ferrari F12tdf đem đến một cái nhìn tuyệt đẹp với buồng lái thoáng đãng vô cùng khi chỉ có những thành phần cần thiết và loại bỏ hết các chi tiết trang trí rườm rà, được cho là không cần thiết.

 

Trên thực tế, ngoài màu da cam của khóa dây đai an toàn và một số nút màu đỏ thì toàn bộ nội thất của siêu xe này chỉ đơn giản được phủ đen bởi da bọc và vật liệu Alcantara cao cấp, kết hợp cùng những đường chỉ khâu màu trắng nổi bật.

Chiếc xe đặc biệt này hiện mới chạy được 3.500 km (số liệu được nhìn thấy trên bảng đồng hồ đo công-tơ-mét, và có giá chào bán là 781.500 Euro (~ 21,2 tỷ VNĐ), đắt hơn gấp đôi so với giá bán tiêu chuẩn khi ra mắt tại thị trường châu Âu – 310.184 Euro (8,4 tỷ VNĐ).

Theo xehay.vn

Tin khác liên quan

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.