Đổ xô đi tránh rét kiểu “hội nhà giàu” tại I-resort, thiên đường suối khoáng “đến là mê” ở Nha Trang

0 394

Khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng I-resort cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 4 km, bạn có thể di chuyển tới đây bằng taxi hoặc xe máy là tiện nhất. I-resort tuy không phải địa điểm mới, nhưng với lợi thế là công viên nước khoáng đầu tiên tại Việt Nam, cực rộng với nhiều trò chơi độc đáo, cực phù hợp để bạn tránh cái rét đang thống trị miền Bắc trong khoảng thời gian này.

Cách trung tâm thành phố một khoảng không quá xa, resort giữ được sự yên tĩnh cần thiết cho khách du lịch trải nghiệm dịch vụ. Xung quanh là núi, là sông, I-resort hiện ra như một ốc đảo thu nhỏ, không gian này như một liệu pháp tự nhiên, cải thiện tốt tâm trạng của khách du lịch sau chuỗi ngày dài làm việc mệt mỏi.

Đến đây, có ba trải nghiệm mà bạn không được bỏ lỡ: thư giãn trong hồ nước nóng, tham gia các hoạt động vui chơi và ngắm view ở hồ bơi sát bờ sông Cái. Giá các dịch vụ dao động khoảng 100.000 đến 200.000 cho ngâm khoáng thảo dược, ngâm bùn khoáng nóng; từ 150.000 đến 300.000 cho một lần massage ôn tuyền thủy diệu.

I-resort phục vụ cả đồ ăn cho khách du lịch với thực đơn “khủng” đủ món từ châu Âu đến châu Á. Điều đặc biệt ở đây là những món ăn này hoàn toàn có lợi cho sức khỏe, ít calories. Ngoài ra, resort cũng phục vụ tiệc buffet nếu khách du lịch có nhu cầu.

Nguồn: we25.vn

Tin khác liên quan

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.