Truy nã băng giang hồ truy sát người bằng súng tại Nha Trang

0 200

Hai sát thủ đi xe ô tô đã 2 lần dùng súng bắn, cố giết 1 người đàn ông tại TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Ảnh minh họa

Hiện Công an TP.Nha Trang đang điều tra, truy xét băng giang hồ liên quan đến vụ truy sát người nghi bằng súng nói trên.

Theo trình báo của gia đình nạn nhân, là ông N.N.B.L (SN 1980, ngụ thôn Xuân Lạc, P.Vĩnh Ngọc, TP.Nha Trang), khoảng 8h sáng 21/2 có 2 thanh niên đi trên 1 xe ô tô dừng trước nhà.

Lúc này trên xe bước xuống 2 người thanh niên hỏi nhà của Ci Tô, Ci Ti ở đâu. Được biết, ông L có tên thường gọi là Ci Ti.

Khi phát hiện ông L đứng trước nhà, 1 trong 2 đối tượng đã rút khẩu súng dài khoảng 40cm bắn 1 phát nhằm vào ông L nhưng không trúng. Hoảng sợ, ông L chạy vào nhà anh ruột ở gần đó. 2 sát thủ điều khiển xe ô tô bỏ đi.

Chừng 15 phút sau, 2 sát thủ điều khiển xe quay lại. 1 trong 2 đối tượng lại dùng súng nã thêm 1 phát đạn vào phía ông L nhưng may mắn ông L cũng thoát được và bỏ chạy.

Gây án không thành, 2 sát thủ bỏ đi. Gia đình ông L đã trình báo cơ quan công an địa phương.

Công an đã tiến hành ghi lời khai, khám nghiệm hiện trường vụ việc. Công an ghi nhận có 1 đạn trên trụ cổng; 1 vết xuyên thủng thanh chắn kim loại ở hàng rào trước cổng, dạng tròn; 1 vết thủng trên cửa kéo trước nhà, vết tróc sơn trong phòng khách…

Đáng nói là camera ở gần hiện trường có ghi lại 1 phần của diễn biến, trong đó thể hiện rõ BKS xe ô tô hiệu KIA, màu xám mà 2 sát thủ sử dụng để di chuyển. Phía gia đình nạn nhân cung cấp thêm thông tin, đã nhận dạng được sát thủ trực tiếp bắn ông L, đối tượng có biệt danh là Út Hí.

Hiện công an đang điều tra, truy bắt các đối tượng gây án táo tợn nói trên.

Theo Netlife.vn

Tin khác liên quan

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.