Top những quán Net đáng chơi ở Nha Trang

0 1.858

Thành phố Nha Trang nói riêng và tỉnh Khánh Hòa nói chung vừa gánh chịu nhiều thiệt hại sau khi bão số 12 quét qua. Nay cuộc sống của người dân bắt đầu đi vào ổn định, chúng ta cùng điểm tên những quán net cấu hình cao, dịch vụ tốt dành cho game thủ nơi đây.

Nha Trang là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Khánh Hòa. Bởi vậy thành phố ven biển này cũng quy tụ những quán nét đáng chơi, ngay sau đây chúng ta cùng điểm tên.

Hardcore Gaming – 12A Hoàng Hoa Thám, P. Lộc Thọ, Nha Trang

Hardcore Gaming đi vào hoạt động từ năm 2015 với hơn 100 máy, cấu hình RAM 8GB, GTX 750 Ti, màn hình ViewPaker, cùng dàn gaming gear bao gồm bàn phím cơ CM Storm Ultimate, chuột chơi game Tt eSports Talon Blu.

Cấu hình máy ở Hardcore Gaming chiến tốt tất cả các game thể thao điện tử như Liên Minh Huyền Thoại, Dota, CS-GO… và có cài sẵn nhiều game Offline như GTA 5, Far Cry…

Hardcore Gaming có không gian thoáng mát, sạch sẽ và có luôn dịch vụ món ăn, nước uống… phục vụ nhu cầu nạp năng lượng tại chỗ của khách hàng.

Hardcore Gaming hiện đã mở tới 2 chi nhánh (CN 1 ở 12A Hoàng Hoa Thám, Nha Trang và CN2 ở 60A Hoàng Văn Thụ, Nha Trang) áp dụng giá giờ chơi rất bình dân, với 5.000đ/giờ.

Delta Gaming – 143 Trần Nhật DuậtNha Trang

Delta Gaming đi vào hoạt động từ tháng 8/2015 và nhanh chóng thành nơi tổ chức các giải đấu Esports của game Đột Kích, Liên Minh Huyền Thoại…

Delta Gaming có các phòng game khác nhau, phục vụ nhu cầu của từng game thủ như phòng thường, phòng Vip… Cấu hình máy ở đây khá là khủng với Bo mạch chủ và Card đồ họa GIGABYTE, màn hình là 24′ 144hz.

Tại Delta Gaming bạn cũng có thể tìm chơi các tựa game Offline với số lượng lớn cả cũ và mới, sử dụng thêm các dịch vụ ăn uống khác…

CyberCore Gaming NT – 69 Nguyễn TrãiNha Trang

CyberCore Gaming NT đi vào hoạt động từ tháng 9/2016 với cấu hình cao, không gian rộng rãi, thuận tiện cho game thủ.

Cấu hình máy củaCyberCore Gaming NT như sau: CPU Intel core i5-6500 Skylake. Main Asus H110ME Skylake. Ram Geil Super Luce 8GB DDR4. VGA Gigabyte GTX 960. Màn hình BenQ 27 Inch LED gaming 3D 144Hz. PSU Cooler Master 500W – Elite. Chuột & phím Razer. Headphone độc quyền CyberCore Gaming H40.

CyberCore Gaming NT cũng là địa điểm yêu thích cho các đơn vị tổ chức các giải đấu thể thao điện tử như Liên Linh Huyền Thoại, Fifa Online 3, Dota…

Tạm kết: Tại Nha Trang vẫn còn một số quán net đáng chơi nữa nhưng trên đây là 3 đại diện tiêu biểu nhất cho những bạn game thủ yêu thích trải nghiệm game ở những phòng máy quy mô lớn, cấu hình máy tốt, thường xuyên diễn ra các cuộc thi đấu giao lưu.

Theo Gosu.vn

Tin khác liên quan

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.