Thuyền đua Mascalzon Latino giành giải Nhất chung cuộc

0 347

Tối 21-10, tại Bến du thuyền Ana Marina đã diễn ra lễ trao thưởng Cuộc đua thuyền buồm Hồng Kông – Nha Trang năm 2017.

Các em thiếu nhi nước ngoài trong một tiết mục văn nghê tại lễ trao thưởng

Theo thông tin từ Ban tổ chức, sau khi rời cảng Hồng Kông vào chiều 18-10, các thuyền đua đã có hải trình hướng đến Nha Trang với nhiều bất ngờ, thú vị.

Các đại biểu chúc mừng giải đua thành công tốt đẹp.

Đến chiều 21-10, đã có 10/14 thuyền đua về đích an toàn và cập vào Bến du thuyền Ana Marina. Trong số 4 thuyền chưa về đến Nha Trang thì có 1 thuyền bị gãy cột buồm phải bỏ cuộc, còn 3 thuyền khác vẫn đang tiếp tục hướng về Nha Trang.

Đại diện Ban tổ chức cuộc đua tặng hoa tri ân các nhà tài trợ.

Tại lễ trao thưởng, Ban tổ chức đã quyết định trao giải Nhất chung cuộc cho các vận động viên trên thuyền đua Mascalzon Latino mang số hiệu ITA 14909 (quốc tịch Ý). Đây là thuyền đua thuộc loại Cookson 50, với 12 vận động viên.

Các vận động viên của thuyền đua Mascalzon Latino nhận giải Nhất chung cuộc.

Giải Nhì chung cuộc thuộc về thuyền đua Ambush (quốc tịch Hồng Kông), giải Ba chung cuộc thuộc về thuyền đua Freefire (quốc tịch Hồng Kông). Giải đặc biệt dành cho thuyền đua đến đích đầu tiên thuộc về các vận động viên của thuyền đua Alive (quốc tịch Úc).

Đội đua thuyền Alive nhận giải đặc biệt.

Cuộc đua thuyền buồm Hồng Kông – Nha Trang lần này nhận được sự tài trợ của VinaCapital, CMG.ASIA, Volvo, Ana Marina, Focus VietNam.

Theo N.T – baokhanhhoa.com.vn

Tin khác liên quan

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.