Nha Trang: Thanh niên ngáo đá, cầm dao định tự sát trên bãi biển

0 181

Trưa nay (28-3), tổ công tác thuộc Đội cảnh sát 113 (Công an tỉnh Khánh Hòa) đã giải cứu thành công một thanh niên bị ngáo đá, cầm dao nhọn định tự vẫn trên bãi biển Nha Trang.

Sau khi được đưa về công an phường, Khôn vẫn không hết lo sợ bị “mổ lấy nội tạng” do ngáo đá
Dao nhọn Khôn định sử dụng để tự vẫn mũi còn dính máu

Theo đó, khoảng 10 giờ cùng ngày, tại bãi biển đường Phạm Văn Đồng, đoạn thuộc phường Vĩnh Hải, TP. Nha Trang, nhiều người dân địa phương cùng du khách đã hốt hoảng khi thấy một thanh niên cầm theo dao nhọn bất ngờ đi xuống trên bãi biển với vẻ mặt lo sợ. Một lúc sau thanh niên này đã quỳ lên bãi cát, hai tay cầm dao nhọn dí vào ngực trái, khiến máu chảy.

Thanh niên ngáo đá, cầm dao dí vào ngực trên bão biển

Nhận được tin báo, tổ công tác thuộc Đội cảnh sát 113 lập tức lên đường. Sau hồi thuyết phục thanh niên bất thành, hai Cảnh sát 113 đã bất ngờ tiếp cận, khống chế, tước dao nhọn của người này.

Tại cơ quan công an, thanh niên định tự sát khai tên Hoàng Văn Khôn (sinh năm 1985, trú huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk) mới xuống Nha Trang thuê nhà trọ trên đường Trần Quý Cáp cùng một số người bạn được 5 ngày. “Tối 26-3, em đến nhà một người bạn rồi cùng bạn mua ma túy đá sử dụng. Sau khi sử dụng ma túy đá, em nghĩ mình bị người ta bắt giữ, mổ lấy nội tạng. Em lo sợ quá nên cầm theo dao nhọn đi ra bãi biển với ý định tự sát”, Khôn cho biết. Vết thương trên ngực Khôn sau đó đã được các bác sĩ băng bó lại, không nguy hiểm đến tính mạng.

Hiện Cảnh sát 113 đã bàn giao Khôn cho Công an phường Vĩnh Hải, TP. Nha Trang tiếp tục xử lý.

Theo Báo Khánh Hòa 

 

Tin khác liên quan

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.