Nét mới ở Happy Beach

0 467

Từ sau Tết Nguyên đán, tại bãi biển đường Trần Phú, TP. Nha Trang (đoạn trước công viên Bốn Mùa), mỗi ngày có hàng trăm du khách thích thú chụp hình, check in và vui chơi giải trí miễn phí. Khu vực này mang tên Happy Beach – bãi biển hạnh phúc.

Tiểu cảnh ở Happy Beach là nơi lý tưởng để du khách chụp hình, check in.

Có mặt tại khu vực này, chúng tôi thấy chỉ trong vòng 30 phút đã có đến hàng trăm lượt khách đến tạo dáng, chụp ảnh lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất về bãi biển Nha Trang. Ở đây có những chiếc võng được sắp đặt giữa bãi biển với sóng vỗ dịu êm, có đôi bạn trẻ nằm đong đưa đọc sách; có chiếc xe đạp với giỏ trước đầy hoa dựng trên bãi cát; mẹ và con gái ngồi xích đu ngắm cảnh hoàng hôn bên bờ biển Nha Trang… Ngoài các tiểu cảnh nhân tạo để cho du khách chụp ảnh, khu vực này còn có các hoạt động văn hóa, văn nghệ khá sôi nổi như: ban nhạc đường phố, nhóm múa đường phố, nhóm nhảy và các nhóm sinh hoạt đường phố khác… Chủ đầu tư Happy Beach còn lập hẳn một fanpage kêu gọi các nhóm, các bạn yêu thích nghệ thuật đến biểu diễn miễn phí về đêm nhằm phát triển mạnh điểm sinh hoạt cộng đồng ở đây.

Chị Nguyễn Lê Mai Anh (du khách đến từ TP. Hồ Chí Minh) cho biết: “Tôi đến Nha Trang rất nhiều lần, nhưng lần đầu tiên thấy một nơi dễ thương như thế này. Tất cả được bài trí đơn giản, tự nhiên và mang tính cộng đồng. Điều này làm các bạn của tôi rất thích thú. Tôi nghĩ Nha Trang cần nhiều điểm như thế để thu hút du khách, nhất là những bạn trẻ yêu thích chụp hình, lướt web”.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, khu vực này (có chiều dài khoảng 100m) được UBND TP. Nha Trang giao cho Công ty TNHH Hòn Kiến thực hiện thí điểm, tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ mang tính cộng đồng trên bãi biển TP. Nha Trang. Trong quá trình tổ chức hoạt động, Công ty TNHH Hòn Kiến phải đảm bảo an ninh trật tự và vệ sinh môi trường, không ảnh hưởng đến hoạt động tắm biển, dạo biển của người dân và du khách.

Đại diện Công ty TNHH Hòn Kiến cho biết, đơn vị đang thí điểm trưng bày các tiểu cảnh để du khách chụp hình, check in; biểu diễn xiếc, âm nhạc, đốt lửa trại về đêm để du khách thưởng thức miễn phí. Thời gian tới, công ty sẽ cố gắng tổ chức cả tuần để khu vực này trở thành điểm đến lý tưởng, thu hút du khách, giảm tải cho các khu vực Quảng trường 2-4 hay Sailing Club, góp phần làm phong phú thêm nhu cầu giải trí của du khách, giúp bãi biển Nha Trang thêm sôi động về đêm.

Theo Báo Khánh Hòa 

Tin khác liên quan

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.