Khánh Hòa kêu gọi tài trợ 26 tỷ đồng cho Festival Biển Nha Trang 2017

0 328

Huy động kinh phí từ các nguồn lực xã hội là một trong những mục tiêu quan trọng mà Ban Tổ chức Festival Biển Khánh Hòa 2017 hướng tới. Hiện Khánh Hòa đang tập trung đẩy mạnh công tác xã hội hóa, cả về kinh phí lẫn các chương trình nghệ thuật để tổ chức các hoạt động trong khuôn khổ Festival Biển 2017.

KHANH-HOA-KEU-GOI-26-TY-TAI-TRO-FESTIVAL-TV_1973-500x281

Theo đó, tỉnh Khánh Hòa đã gửi thư mời tài trợ đến 29 doanh nghiệp đứng chân trên địa bàn tỉnh, với tổng kinh phí đề nghị tài trợ là 26 tỷ đồng. Đến thời điểm này, tỉnh đã nhận được cam kết tài trợ của 5 doanh nghiệp với tổng số tiền trên 7 tỷ đồng. Năm nay, ngoài kêu gọi tài trợ bằng hiện kim, tỉnh cũng kêu gọi các doanh nghiệp tham gia xã hội hóa thông qua việc tự thực hiện chương trình nghệ thuật, góp phần làm đa dạng, phong phú hơn cho các sự kiện trong chương trình.

Theo kế hoạch, Festival biển Nha Trang lần thứ 8 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 10 – 13/6. Trong chương trình sẽ có gần 50 hoạt động thuộc các lĩnh vực gồm: biểu diễn nghệ thuật, triển lãm, thể thao, du lịch, giáo dục, ẩm thực, thương mại với dự trù kinh phí khoảng 22 tỷ đồng./.

Theo KTV

Tin khác liên quan

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.