KHÁNH HÒA: ĐÁNH CHẾT BẠN NHẬU VÌ ÉP MÌNH ĐI MUA BIA

0 309

Vừa qua, tại Tòa án nhân dân tỉnh Khánh Hòa, Hội đồng xét xử phúc thẩm Tòa án nhân dân Cấp cao tại Đà Nẵng tuyên bác kháng cáo, giữ nguyên mức án 19 năm tù về tội giết người đối với bị cáo Nguyễn Thanh Bảo (sinh năm 1998, trú Ninh Phụng, Ninh Hoà, Khánh Hòa). Toà cũng bác kháng cáo xin giảm mức bồi thường tổn thất tinh thần, buộc bị cáo vẫn bồi thường ở mức tương đương 100 tháng lương cơ bản cho đại diện hợp pháp của người bị hại.

Bị cáo Bảo tại tòa.

Khoảng 14 giờ ngày 23-3-2017, Bảo cùng một số thanh niên nhậu tại nhà một người trong nhóm ở xã Ninh Phụng rồi ra đình làng nhậu tiếp. Sau đó, Phạm Tân Tiến cùng 2 thanh niên khác cũng đến nhậu cùng. Trong lúc nhậu, Tiến đưa cho Bảo 200.000 đồng nói đi mua thêm bia. Nhưng Bảo không đi mà đưa tiền cho người khác đi mua, từ đó nảy sinh mâu thuẫn.

Bị Tiến chửi, Bảo tức tối tìm cây gỗ  đứng sau lưng Tiến phía bên trái rồi dùng 2 tay cầm cây gỗ đánh 1 cái vào đầu Tiến.Tiến ôm đầu ngã xuống, Bảo định tiếp tục đánh Tiến tiếp thì mọi người trong nhóm xông vào can ngăn nên Bảo vứt lại cây gỗ và đi về nhà.Còn Tiến được bạn bè đưa đi cấp cứu nhưng tử vong vào trưa hôm sau. Sau đó chừng 4 tiếng, Bảo ra đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Ảnh minh họa.

Hội đồng xét xừ nhận định, tại phiên tòa không có tình tiết giảm nhẹ mới; mức bồi thường tổn thất tinh thần như cấp sơ thẩm đã tuyên là phù hợp.

Theo Báo Khánh Hòa
Tin khác liên quan

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.