Hot rần rần ‘HOMESTAY HÌNH ỐNG’ độc lạ vừa lộ diện gần Nha Trang

0 512

Cuối cùng Khánh Hoà cũng có homestay dạng ống đẹp – độc – lạ toạ lạc tại Cam Lâm rồi này. Đây hứa hẹn sẽ là nơi cho các bạn trẻ thoả sức chụp hình đến cháy máy luôn đó. Hãy “mục sở thị” nơi này nhé!

ảnh minh họa

Nằm trong khu vực Cầu Mới Cam Hải – một địa điểm nghe tên có vẻ còn lạ lẫm đối với nhiều du khách, nhưng cũng không quá khó để tìm ra Homestay này đâu nha. Các bạn chỉ cần đi qua đèo, tới Bãi Dài đi thêm khoảng 4km là sẽ tới ngã ba lớn, sau đó rẽ phải và đi tiếp khoảng 1km là sẽ tới cầu, qua khỏi cầu là sẽ thấy được Homestay New Brigde cùng Café Xanh Ngát rồi.

Theo sau Đà Lạt, homestay dạng ống ở Cam Lâm hứa hẹn sẽ là một nơi độc đáo, nổi bật và là một địa điểm lí tưởng để check-in của du khách và các bạn trẻ.

Cho dù các bạn không có nhu cầu thuê một phòng trong homestay nhưng vẫn muốn được chụp hình thì đừng lo nhé! Chỉ cần uống café ở quán Café Xanh Ngát ngay bên cạnh là sẽ được sang bên Homestay chụp hình thoả thích đó.

New Bridge Homestay sẽ được khai trương vào 29/1/2018. Các bạn còn chờ gì nữa? Nhanh nhanh kéo lũ bạn vào đây chụp hình check-in để có bộ ảnh sống ảo thiệt là lung linh nào

Nguồn: foody.vn

Tin khác liên quan

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.