Đưa đoàn khách đầu tiên đến Malaysia bằng đường bay thẳng từ Cam Ranh

0 272

Sáng 15-9, Vietravel Nha Trang đã khởi hành đưa đoàn khách đầu tiên đến đất nước Malaysia trên chuyến bay thẳng từ Sân bay quốc tế Cam Ranh.

Qua việc kết hợp, sử dụng đường bay thẳng Cam Ranh – Kuala Lumpur của hãng hàng không AirAsia vừa được khai trương, khách hàng của Vietravel Nha Trang có dịp trải nghiệm hành trình bay thẳng vô cùng tiện lợi khi không phải nối chuyến tại TP.Hồ Chí Minh, rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí.

Đoàn khách của Vietravel Nha Trang sẽ có 4 ngày tại đất nước Malaysia để đi tham quan các điểm du lịch nổi tiếng như tháp đôi Petronas, Hoàng cung, đài tưởng niệm quốc gia, quảng trường độc lập, khu đô thị mới Putra Jaya, cao nguyên Genting…

Đoàn khách đầu tiên của Vietravel Nha Trang đến Malaysia bằng đường bay thẳng từ Cam Ranh

Được biết, đoàn khách tiếp theo đi Malaysia trên đường bay thẳng này của Vietravel Nha Trang sẽ diễn ra vào đầu tháng 10. Với mức giá tour chỉ từ 4,9 triệu đồng cùng nhiều ưu đãi khác, Vietravel Nha Trang kỳ vọng Malaysia sẽ là điểm đến được nhiều du khách lựa chọn.

Ngoài ra, Vietravel Nha Trang cũng triển khai kế hoạch khai thác thêm hành trình bay thẳng đến những điểm đến mới như Hàn Quốc, Nhật Bản vào cuối năm nay và đầu năm 2018.

Theo baokhanhhoa.com.vn

Tin khác liên quan

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.