Chạm mặt Mazda3 độ kiểu “Cá đại dương” cực độc ở Nha Trang

0 624

Chiếc Mazda3 của chủ nhân ở Nha Trang được garage PhiLong ở Sài Gòn thiết kế bộ bodykit không đụng hàng với bất kỳ bản độ nào trước nay.

Chiếc Mazda3 độ có một không hai tại Việt Nam được Xedoisong bắt gặp trong khuôn viên khách sạn InterContinental Nha Trang, với diện mạo nổi bật nhờ phần ngoại thất đã được thay thế bộ bodykit “thửa” riêng không đụng hàng, do xưởng độ PhiLong Bodykit ở TP.HCM thực hiện.

Ở góc độ nào đó, phần đầu xe cùng vài chi tiết khiến liên tưởng đến loài cá đại dương do thiết kế mới của lưới tản nhiệt, cản trước, “lỗ mũi” trên ca-pô hay những “mang cá” ở hai bên thân xe. Tất nhiên, chiếc sedan cũng đã được làm nổi bật phong cách thể thao nhờ một loạt thay đổi ở cản trước, ốp sườn, cản sau, ca-pô, cánh gió đuôi hay khuếch tán khí động cản sau, cùng chụp ống xả kiểu 4 đầu tròn.

Mazda3 là mẫu xe bán chạy tại Việt Nam và cũng đã xuất hiện không ít bản độ cá tính, hầm hố. Ngay cả xưởng độ PhiLong cũng đã cho ra lò nhiều mẫu thiết kế bodykit khác nhau cho dòng xe Mazda3. Với tiêu chí sáng tạo và độc đáo, không giống với bất kỳ bản độ nào trước nay, những người thợ ở Philong bodykit đã thiết kế một bản độ độc đáo, đáp ứng mong ước của chủ nhân chiếc xe ở phố biển Nha Trang, Khánh Hòa.

Theo Xe Đời Sống

Tin khác liên quan

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.