Cần chuẩn bị bao nhiêu tiền cho chuyến du lịch Nha Trang

0 242

Nha Trang là điểm đến bạn cần phải đặt chân đến ít nhất một lần trong đời. Thế nhưng tài chính là điều khiến bạn băn khoăn? Bài viết này sẽ giới thiệu tổng quan những khoản chi phí cần thiết khi thực hiện một chuyến du lịch tới Nha Trang.

Phương tiện di chuyển
Để đến Nha Trang, có rất nhiều phương tiện di chuyện cho bạn lựa chọn như Máy bay, tàu hoả, xe khách hoặc tự lái, tuỳ thuộc vào vùng đất mà bạn đang sinh sống.

Khách sạn/Nhà nghỉ
Hệ thống nhà nghỉ, khách sạn tại đây liên tiếp mọc lên để đáp ứng mọi nhu cầu của khách du lịch từ bình dân tới cao cấp. Trung bình mức giá thấp nhất ở đây rơi vào khoảng 100k-300k/phòng/đêm/2 người. Với số tiền này, bạn đã cơ bản có được một chỗ nghỉ ngơi thoải mái sau một ngày khám phá mệt nhoài.

Chi phí ăn uống
Chắc chắn khám phá ẩm thực nơi đây là một trải nghiệm bạn không thể bỏ qua. Tương tự như các thành phố du lịch điểm ở Việt Nam, Nha Trang có vô vàn món ăn ngon, hấp dẫn cho du khách thưởng thức. Đặc biệt, những quán ăn bình dân ven biển sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa mà vẫn có thể ăn trọn vẹn đặc sản nổi bật của thành phố biển. Bạn có thể đặt ra cho mình mức tiền là 100k/ngày.

Vui chơi, giải trí
Danh sách những địa điểm bạn không nên bỏ qua khi đến Nha Trang
+ Vinpearl Land: vé vào cổng khoảng 500k/vé người lớn.
+ Tham quan 4 đảo: 500k/người
+ Tắm bùn khoáng: 600k/bồn/2 người
+ Thuê xe máy: 200k/xe (đã bao gồm tiền xăng)
Tổng cộng: 2.000.000 VND.

Chi phí dự phòng
Bất cứ chuyến du lịch nào cũng cần có một khoản chi phí dự phòng/phát sinh cho các trường hợp như: tham quan những điểm không nằm trong danh sách, quà cáp,…Số tiền phù hợp mà bạn cần chuẩn bị là 2.000.000 VND.
Như vậy, tổng chi phí đi lại, ăn chơi, khách sạn khi du lịch Nha Trang tự túc với mức giá rẻ nhất cho bạn trong khoảng 3 đêm là rơi vào khoảng 5.000.000 VND (chưa bao gồm chi phí di chuyển đến Nha Trang). Đây là mức giá gợi ý, bạn có thể căn cứ vào tình hình thực tế để ra bảng dự trù kinh phí riêng phù hợp với mục đích của mình.
Nếu không chuẩn bị kịp kinh phí cho chuyến đi, bạn hãy mạnh dạn tham khảo website tài chính Monily, hệ thống dựa vào nhu cầu cá nhân của bạn mà giúp bạn chọn một khoản vay phù hợp nhất với lãi suất cực kì hợp lí. Đừng để vấn đề tài chính ngăn cản niềm vui du lịch của mình!

Tin khác liên quan

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.