Cho thuê vị trí quảng cáo tại Sân Bay Cam Ranh – Nha Trang

311

Giới thiệu:

Quang cao san bay Cam Ranh – Nha Trang tọa lạc ở trung tâm bán đảo Cam Ranh, thuộc thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh cách TP. Nha Trang 35km phía Bắc, cách TP.Cam Ranh 10km phía Nam. Xét về diện tích, đây là sân bay lớn thứ 2 trong cả nước (sau sân bay quốc tế Tân Sân Nhất tại TP. HCM), là một trong những sân bay có đường băng lớn và dài nhất tại Việt Nam hiện nay, có khả năng tiếp nhận các loại máy bay hiện đại cỡ lớn.

Tiềm năng:

Với tiềm năng du lịch và nghỉ dưỡng của Nha Trang, từ đầu năm đến nay, Cảng Hàng không quốc tế Cam Ranh đã đón hơn 3,9 triệu lượt khách (năm 2015 đạt 2,7 triệu lượt khách). Trong đó, khách quốc tế đạt hơn 1,6 triệu lượt khách, tăng hơn 200% so với cùng kỳ năm 2015; khách nội địa tăng 200%.

Những con số trên cho thấy tiềm năng rất lớn của sân bay Cam Ranh trong lĩnh vực kinh doanh quảng cáo sân bay. Với một lượng lớn khách hàng tại sân bay cùng những đối tượng khách hàng đặc biệt thường xuyên lui tới sân bay như Nguyên thủ quốc gia, thương gia, lãnh đạo, cán bộ công nhân viên của doanh nghiệp…., đây sẽ là kênh quảng cáo hiệu quả cho thương hiệu của doanh nghiệp khi khả năng tiếp cận khách hàng là rất cao.

Vị trí 1: Quảng cáo màn hình Led tại sân bay Cam Ranh:

Màn hình LED quảng cáo tại sân bay Cam Ranh
Màn hình LED quảng cáo tại sân bay Cam Ranh
Vị trí đặt màn hình LED
Vị trí đặt màn hình LED

Vị trí 2: Bảng LED ma trận và quầy đón khách trong khu cách ly:

IMG_20170321_082946

Liên hệ: 0967 06 07 81 để nhận báo giá chi tiết.

Tin khác liên quan

Được đóng lại.